KINH NGHIỆM CHỤP HÌNH PROFILE CÔNG TY HIỆU QUẢ

Profie là ấn phẩm marketing không thể thiếu khi doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển thương hiệu lớn mạnh, giúp doanh nghiệp giới thiệu năng lực và thế mạnh của mình. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng gặp được đơn vị

KINH NGHIỆM CHỤP HÌNH PROFILE CÔNG TY HIỆU QUẢ

0 Comments

Profie là ấn phẩm marketing không thể thiếu khi doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển thương hiệu lớn mạnh, giúp doanh nghiệp giới thiệu năng lực và thế mạnh của mình. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng gặp được đơn vị uy tín để giúp bạn hoàn thành ấn phẩm đó một cách hoàn chỉnh, ấn tượng. Bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến một số thông tin cần thiết để nếu bạn đang muốn tạo một profile hoàn chỉnh cho công ty, hiểu được tầm quan trọng của profile đối với công ty,…. Cùng theo dõi bài viết nhé!

1. CHỤP ẢNH PROFILE CÔNG TY CÓ THỰC SỰ QUAN TRỌNG?

Để khách hàng có cái nhìn tổng quan về công ty cũng như thu hút được khách hàng, đối tác chú ý đến thương hiệu, sản phẩm của công ty bạn thì một profile hoàn chỉnh, ấn tượng là cái cần thiết và cực kỳ quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.

Như trước đây thì các công ty thường chỉ quan tâm đến việc quảng bá sản phẩm mà chưa chú trọng đến hình ảnh profile doanh nghiệp.

Hãy thử hình dung nếu bạn băn khoăn khi các khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp mình trên internet thì kết quả sẽ là gì? Hoăc nếu chỉ có cách hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ mà thiếu đi các thông tin về hình ảnh công ty, đội ngũ lãnh đạo, cơ sở vật chất thì có thực sự thuyết phục được đối tác khách hàng không?

Chính vì vậy chụp ảnh profile doanh nghiệp là việc vô cùng cần thiết để doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp và hồ sơ năng lực của mình.

2. CẦN LÀM NHỮNG GÌ ĐỂ CÓ NHỮNG BỨC HÌNH PROFILE CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP

Hãy nhớ một điều là không phải chỉ cần bỏ tiền ra bạn sẽ có một profile đẹp. Mà một profile hoàn hảo ấn tượng còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cần có nhiều sự đầu tư chuẩn bị hơn bạn nghĩ đấy nhé!

– Doanh nghiệp và đơn vị được thuê chụp profile công ty phải cùng làm việc, ngồi lại và nhìn nhận các điểm mạnh yếu của doanh nghiệp.

– Hãy thể hiện các điểm nổi bật của doanh nghiệp về dịch vụ và sản phẩm. Hãy đảm bảo hình ảnh mang đến cho khách hàng phải khác biệt và ấn tượng.

– Để thuận tiện cho việc truyền thông, quảng bá sản phẩm sau này bạn nên chú ý khi chụp ảnh profile công ty cần cung cấp hình ảnh thật chất lượng.

– Đa dạng chủ đề như: Chụp toàn thể thành viên công ty, chụp các phòng bạn, cá nhân lãnh đạo công ty, phần dành cho thành viên xuất sắc,…. Quá tình hình thành và phát triển cũng có thể được đưa vào hoặc có thể thêm vào hình ảnh các dự án nổi bật đã hoàn thành hoặc đang thực hiện hiện tại… Hoặc cũng có thể đưa vào các trang thiết bị hiện đại, sản phẩm nổi bật của công ty,….

Chụp ảnh các phòng ban 

Để thể hiện được công ty, doanh nghiệp của bạn là một tập thể năng nổ, đam mê công việc thì điều này thể hiện rõ nhất qua hình ảnh các phòng bạn ở công ty bạn. Và việc chụp lại những bức ảnh rõ nét quá trình làm việc đó là điều nên được thể hiện trong profile của công ty.

Đây hẵn là điểm đặc biệt để đối tác, khách hàng có cái nhìn sâu sắc, thiện cảm hơn, tin tưởng hơn về công ty của bạn đấy nhé!

Chụp ảnh cá nhân lãnh đạo cấp cao

Hình ảnh người lãnh đạo sang trọng, uy quyền phần nào cũng ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh của cả công ty. Họ cũng có thể được xem như là bộ mặt của doanh nghiệp đó. Họ là người điều hành công ty, và toàn thể nhân viên trong đó.

Chính vì vậy việc đưa hình ảnh của họ xuất hiện trong profile là điều vô cùng cần thiết để các khách hàng, đối tác khi xem sẽ biết được mình sẽ làm việc với một người như thế nào. Hình ảnh người lãnh đạo chuyên nghiệp sẽ tạo dựng được sự tin tưởng bước đầu cho quá trình hợp tác lâu dài sau này.

Đưa hình ảnh công trình, dự án đã và đang thực hiện

Không nói đâu xa, những hình ảnh dự án của công ty sẽ là bằng chúng rõ nhất cho năng lực của công ty bạn.

Khách hàng đối tác xem những hình ảnh đó sẽ có cái nhìn khác hơn, tin tưởng hơn về năng lực công ty bạn, từ đó hình ảnh công ty cũng được nâng lên rất nhiều trong mắt họ.

Ngoài ra còn rất nhiều chủ đề cần có khi chụp ảnh profile công ty mà chúng tôi chưa kể hết được bởi mỗi profile công ty có mục đích riêng cũng như thông điệp truyền tải của mỗi công ty là khác nhau

3. CHỤP HÌNH PROFILE CÔNG TY & QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  • Tư vấn cho doanh nghiệp và xây dựng Concept nội dung chụp hình
  • Khảo sát và lên kịch bản chụp hình để doanh nghiệp có sự chuẩn bị, đảm bảo tiến độ công việc trong ngày hẹn chụp hình.
  • Chuẩn bị thiết bị chụp ảnh công ty bao gồm máy ảnh, ống kính, đạo cụ hỗ trợ ánh sáng, chân máy, ekip tham gia chụp hình
  • Tiến hành chụp ảnh theo đúng kịch bản và concept đã gửi tới khách hàng trước đó
  • Xử lý hậu kì các file ảnh trước khi lưu file và gửi đi cho khách hàng
  • Hoàn thiện và bàn giao file ảnh gốc, file ảnh đã qua xử lý hậu kì không giới hạn số lượng ảnh.