Những tiêu chí đánh giá đơn vị thi công uy tín chất lượng trong dịch vụ xây nhà trọn gói

Như bạn biết, xây nhà là cả một quá trình với nhiều công đoạn phức tạp và tốn nhiều thời gian công sức. Để sở hữu được căn nhà đúng như ý của mình thì ngoài bản thiết kế, thi công, chuẩn bị chi phí

Những tiêu chí đánh giá đơn vị thi công uy tín chất lượng trong dịch vụ xây nhà trọn gói

0 Comments

Như bạn biết, xây nhà là cả một quá trình với nhiều công đoạn phức tạp và tốn nhiều thời gian công sức. Để sở hữu được căn nhà đúng như ý của mình thì ngoài bản thiết kế, thi công, chuẩn bị chi phí thì bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề phát sinh trong suốt quá trình thực hiện.

Và hiện nay có một dịch vụ đang được khá nhiều người quan tâm đó là xây nhà trọn gói. Câu hỏi đặt ra rằng: xây nhà trọn gói có tốt không, khi các đơn vị thi công nhà trọn gói phát triển ngày càng nhiều. Việc quan trọng là gia chủ phải lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín, đáp ứng yêu cầu và mong muốn của mình.

Để biết được dịch vụ xây nhà trọn gói có cần thiết không vậy trước hết bạn thử tìm hiểu xem cần hiểu rõ xây nhà trọn gói là như thế nào? Hiểu một cách đơn giản thì đây là dịch vụ xây dựng mà chủ nhà chỉ cần ký hợp đồng và thanh toán đúng hạn, mọi việc còn lại sẽ khoán cho đơn vị thi công. Những công việc đó sẽ bao gồm: lên thiết kế, xây dựng phần thô đến hoàn thiện căn nhà như lắp đặt hệ thống điện, nước, internet, truyền hình, nội thất, thiết bị các phòng một cách hoàn chỉnh nhất.

Đơn vị xây nhà trọn gói sẽ thực hiện từ khâu khảo sát công trình, tiến hành phá dỡ nhà cũ nếu có, tư vấn thiết kế, nguyên vật liệu, giám sát nhân công, đảm bảo khâu kiểm tra chất lượng công trình, tổng vệ sinh trong và ngoài trước khi bàn giao nhà cho khách hàng.

Tiêu chí đánh giá đơn vị thi công chất lượng

Để chất lượng công trình đảm bảo đến mức tối đa, dưới đây là những tiêu chí để bạn đánh giá được đâu là đơn vị thi công chất lượng:

  • Xem xét năng lực của nhà thầu xây dựng: bạn có thể tìm kiếm các thông tin hoặc thông qua bạn bè, người thân để tìm được các đơn vị xây dựng nhà trọn gói uy tín. Có thể xác định được năng lực của nhà thầu thông qua các dự án đã xây dựng trước đó.
  • Ký kết thỏa thuận rõ ràng, chi tiết nhất về thiết kế, nguồn gốc xuất xứ nguyên vật liệu xây dựng, tiến độ công trình trước khi ký hợp đồng.
  • Thận trọng với những đơn vị chào thầu có giá rẻ hơn so với thị trường. Điều này giúp cho chủ nhà tránh khỏi các nhà thầu không đảm bảo chất lượng công trình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở trọn gói, Công ty xây dựng bình dương được khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” giao cho những công trình quan trọng.

có nên thuê xây nhà trọn gói

Với quy trình làm việc với khách hàng, đảm bảo giúp cho chủ nhà không bị mơ hồ, hoang mang với những hạng mục xây dựng bạn có thể tham khảo như sau:

  • Bước 1: trao đổi thông tin với khách hàng
  • Bước 2: lên thiết kế sơ bộ
  • Bước 3: thỏa thuận và thống nhất thiết kế sơ bộ
  • Bước 4: thiết kế hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công
  • Bước 5: bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Có nên xây nhà trọn gói không?

Chắc chắn lời khuyên cho bạn là Có! Những ưu điểm nổi bật khi chủ nhà lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói dưới đây hẵn sẽ thuyết phục được bạn:

Tiết kiệm thời gian, công sức

Ưu điểm được nhắc đến đầu tiên khi lựa chọn xây dựng nhà trọn gói chính là tiết kiệm được thời gian công sức. Bỡi cơn vị thi công nhà trọn gói sẽ lo quản lý các hạng mục từ thi công cho đến hoàn thiện.

Hơn hết, nhà thầu luôn nắm rõ và đôn thúc các tiến trình công việc nên sẽ cân bằng thời gian cho từng đầu mục khác nhau để mọi việc suôn sẻ, đảm bảo hoàn thiện công trình đúng tiến độ bàn giao.

Với hình thức xây nhà trọn gói này bạn sẽ không phải tốn thời gian tự thực hiện từ khâu xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc, giám sát công nhân, công trình, lựa chọn nhà thầu, tìm mua nguyên vật liệu…Tất cả những vấn đề này đều có đơn vị thi công lo liệu.

Kiểm soát được chi phí, không sợ phát sinh cao

Đây hẵn là điều mà nhiều người khi xây nhà đau đầu. Và khi có dịch vụ này thì bạn cũng đã hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi có thể kiểm soát được tài chính, tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

Với việc tự mình xây nhà, sau khi hoàn công chi phí xây dựng có thể dội lên 10 – 15%, thậm chí đến 30 – 35% so với dự trù ban đầu.

Trong khi nếu bạn sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói ngay từ đầu nhà thầu sẽ tính toán kỹ lưỡng, chặt chẽ để dự toán chi phí sát sao cho chủ nhà trước khi xây dựng. Điều đó có nghĩa là chi phí xây nhà theo mức giá cố định, trong quá trình xây dựng, mọi chi phí phát sinh đều do đơn vị thi công chi trả, chủ nhà không cần trả thêm khoản này.

Điều tiện lợi hơn nữa đó là các nhà thầu thường liên kết với nhà sản xuất nguyên vật liệu để có mức giá tốt nhất. Nhiều khi, bạn tự tay xây nhà mua nguyên vật liệu với số lượng ít sẽ không có giá tốt như đơn vị thi công, thậm chí có lúc còn chênh lệch cao hơn.

Chất lượng ngôi nhà được đảm bảo hoàn toàn

Với người bận rộn, ít kinh. nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng thì việc lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là rất thích hợp.

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, công trình của chủ nhà sẽ đồng nhất với thiết kế, xây dựng ban đầu. Ngoài ra, chất lượng công trình được đảm bảo tuyệt đối thông qua quá trình giám sát, kiểm tra các hạng mục của đơn vị xây dựng.